Các loại hạt nhựa nguyên sinh PP phổ biến | Hạt nhựa nguyên sinh PP Inabata Việt Nam

Hãy cùng điểm qua một số mã hạt nhựa phổ biến mà Inabata Việt Nam thường nhận được order từ các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp Đông Nam Á.

I. Hạt nhựa PP 1102k

1. Tính chất

Hạt nhựa 1102k là hạt nhựa PP nguyên sinh phổ biến được tạo ra từ quá trình trùng hợp, ép đùn và tạo hình nhiệt. PP 1102k khá phổ biến ở thị trường trong nước, ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm và đồ gia dụng.

Đặc tính quan trọng của PP 1102k là độ cứng tốt và chịu va đập tốt. PP 1102k không độc hại với con người, không mùi, không vị, đáp ứng yêu cầu của F.D.A (The United States Food and Drug Administration) về các sản phẩm công nghiệp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

PP 1102k khó kéo đứt, không co ngót ở nhiệt độ thường và nhiệt độ thấp.

2. Công dụng

PP 1102k được sử dụng để làm dây thừng

Với đặc tính nổi trội, nhựa PP 1102k được dùng chủ yếu để kéo sợi, thừng, dệt bao bì. Đặc tính cứng cáp cho phép sản xuất PP 1102k thành các mặt hàng gia dụng như thùng, chậu. PP 1102k còn được làm bao bì, nhãn sản phẩm, thực phẩm, cho chất lượng in bao bì khá tốt.

PP 1102k còn được ứng dụng làm băng keo, các chất kết dính khác; ứng dụng trong dệt may và các sản phẩm không dệt.

>>> Xem thêm: Hạt nhựa PP 1102K – Đặc điểm, thuộc tính, công dụng

II. Hạt nhựa t3034

1. Tính chất

Bên cạnh PP 1102k, PP t3034 cũng là hạt nhựa nguyên sinh được thu mua nhiều hằng năm. Hạt nhựa t3034 khá ổn định trong điều kiện thường, khá trơ với các chất oxi hóa mạnh. Tuy vậy sản phẩm từ nhựa t3034 có thể bắt lửa ở nhiệt độ cao nên cần tránh xa nguồn nhiệt và nguồn đánh lửa.

Hạt nhựa t3034 được NFPA xếp hạng là tương đối an toàn với sức khỏe con người trong nhiều điều kiện bình thường. Nguy cơ lớn nhất đến từ vật liệu nóng chảy khi tiếp xúc với da có thể dẫn đến bỏng nặng. Do đó không được tiếp xúc với nhựa t3034 khi được xử lý ở nhiệt độ cao.

Lời khuyên của các chuyên gia khi gặp tai nạn không mong muốn do nhựa t3034 là nhanh chóng loại bỏ phần nhựa ở nơi tiếp xúc trên cơ thể bằng nước, tìm sự hỗ trợ y tế và nằm xuống.

Nhựa t3034 cần được bảo quản ở nơi thông thoáng, lưu thông không khí tốt, có dán nhãn rõ ràng. Nơi bảo quản tránh xa nguồn nhiệt, tia lửa hay bất kỳ nguồn đánh lửa nào khác. Người nhân viên logistic khi tiếp xúc với nguyên liệu cần tránh tiếp xúc với mắt, da; mặc bộ đồ bảo hộ phù hợp.

2. Công dụng

Cũng giống như hạt nhựa pp 1102k, hạt nhựa t3034 cũng được ứng dụng chủ yếu trong kéo sợi, dệt bao, dệt dây thừng…

Hiện nay, Inabata chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh PET, HDPE, PVC, LDPE, PP, PS cho các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để được tư vấn về hạt nhựa nguyên sinh của Inabata, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Zalo/sdt 0853055670 hoặc email chu.tamanh@inabata.com

Chúng tôi chuyên cung cấp hạt nhựa số lượng lớn cho khách hàng high-end dùng để sản xuất nhựa kỹ thuật cao. Inabata Việt Nam còn cung cấp dịch vụ lưu kho cho khách hàng, với điều kiện bảo quản tối ưu, giúp khách hàng quên đi nỗi lo chi phí lưu kho bãi. Lô hàng sau đó sẽ được vận chuyển tới tận nơi.

Inabata tự hào là nhà sản xuất và cung cấp hạt nhựa ABS với chất lượng và giá cả tốt hàng đầu tại Việt Nam.

Inabata.vn