Thực phẩm
Sushi là món ăn truyền thống của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới, được làm từ cơm nấu với dấm, ăn kèm với rau và cá sống.
Giấm được dùng để diệt vi khuẩn và cũng có thể giải phóng các enzym từ gạo giúp giữ ẩm cho thịt cá.Vì phục vụ sống nên không sử dụng chất béo nấuăn trong quá trình chuẩn bị sushi. Nó ít chất béo, giàu chất dinh dưỡng và rất ngon.Mọi người thích thú với thực tế là một khẩu phần sushi điển hình,khoảng 10 miếng, có khoảng 350-400 calo mỗi món.
Để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng là có thể thưởng thức hương vị sushi tươi ngon ở bất cứ đâu, Tập đoàn INABATA đã cho ra mắt sản phẩm“EASY PREP AUTHENTIC SUSHI” giúp duy trì hương vị và kết cấu của món ăn ban đầu..
Ưu điểm của SUSHI INABATA
Gạo Japonica tuyển chọn kỹ lưỡng – Koshihikari phù hợp nhất với cá hồi béo
Gia vị dạng lỏng tùy chỉnh dành cho sushi đông lạnh giúp cơm sushi không bị mất nước
Nồi cơm điện Made in Japan và đào tạo của chuyên gia nâng cao chất lượng
Cắt cá hồi và lắp ráp sushi đông lạnh diễn ra tại cơ sở hiện đại
INABATA tự hào là đơn vị tiên phong chế biến sushi tại Việt Nam từ những năm 1990.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho đối tác về nguyên liệu nhựa phù hợp, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo contact bên dưới:
zalo.me/0853055670
chu.tamanh@inabata.com
Các sản phẩm chính
Sushi tôm, sushi cá hồi