Thiết kế mũ bảo hiểm với những tấm nhựa Styrenic tổng hợp

Chiếc mũ bảo hiểm STyLight mới từ Ineos Styrolution được Casco lựa chọn là giải pháp bảo hộ cho vận động viên đạp xe hay trượt tuyết.

Một loại tấm vật liệu tổng hợp bán thành phẩm từ Ineos Styrolution đã được ứng dụng sử dụng trong việc sản xuất mũ bảo hiểm tại công ty Casco của Đức. Công ty này cung cấp các giải pháp bảo hộ đa dạng cho người đi xe đạp, vận động viên trượt ván, người điều khiển xe máy và đội cứu hộ tại các đội cứu hỏa hay cảnh sát.

Casco đã quyết định thiết kế mũ bảo hiểm dựa trên thiết kế mới nhất dành cho vận động viên xe đạp hay trượt tuyết với nhựa tổng hợp StyLight từ Ineos Styrolution. StyLight đang là loại nhựa tổng hợp nhiệt dẻo có gốc styrenics có chất lượng bề mặt cao với độ cứng và độ bền vượt trội.

Ineos Styrolution hiện đang cung cấp StyLight dưới dạng các tấm bán thành phẩm. Những tấm vật liệu này được chế tạo từ việc dệt tạo nên các lưới vật liệu styrene-acrylonitrile (SAN) đã được gia cố và bổ sung thêm nhiều loại sợi tổng hợp khác như (sợi cascbon, sợi thủy tinh hay thủy tinh NCF) để tạo các cấu trúc đặc biệt. Mỗi tấm vật liệu sẽ có độ dày từ 0.25 mm đến 3mm với kích thước tối đa là 0.62m chiều rộng và 1m chiều dài. KÍch thước các tấm vật liệu có thể thay đổi tùy theo yêu cầu người sử dụng. Tấm vật liệu thành phẩm polypropylene cũng có sẵn để đặt hàng.

Casco đã chọn nhựa tổng hợp carbon StyLight Hybrid S làm vật liệu cho các thiết kế mới của mình, không chỉ đem lại sự bảo vệ trong những điều kiện khắt khe nhất mà còn đem lại phong cách cho các thiết kế sản phẩm của họ.

Manfred Krauter, Giám đốc Điều hành của Casco International GmbH, cho hay:”Công ty chúng tôi cố gắng đi đầu trong đổi mới. Hiệu suất của vật liệu mới này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của chúng tôi và chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ từ Ineos Styrolution. Chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ thích những chiếc mũ bảo hiểm StyLight mới”.