Ưu điểm vượt trội của màng bọc thực phẩm Hitachi

Được sản xuất bởi công ty Hitachi Chemical Ltd, màng bọc thực phẩm Hitachi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn an toàn và được cấp phép lưu hành trên thị trường Nhật Bản.

Hitachi Chemical group là công ty đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ cao, phục vụ cho nhu cầu càng ngày càng tăng của người sử dụng. Với sản phẩm màng bọc thực phẩm Hitachi, những người nội trợ sẽ có thêm một công cụ hữu ích để bảo quản thực phẩm an toàn, kháng khuẩn.

Dưới đây là đánh giá chi tiết sản phẩm màng bọc thực phẩm Hitachi – trợ thủ đắc lực trong bếp của mỗi gia đình.

>>> Thông tin tham khảo: Làm thế nào để biết màng bọc thực phẩm an toàn?

  1. Công nghệ nano bạc tiên tiến

Giống như những sản phẩm cùng loại, màng bọc thực phẩm Hitachi có công dụng bảo vệ thực phẩm chín hay tươi sống khỏi côn trùng, vi khuẩn trong môi trường. Bạn có thể hình dung màng bọc thực phẩm như chiếc nắp hộp vạn năng không cho thứ gì lọt vào, và còn phù hợp cho đủ loại bát, đĩa. Việc bọc kín còn ngăn không cho thực phẩm ám mùi lạ, nhờ vậy mùi vị của nó bảo quản như khi vừa mới nấu xong.

Tuy nhiên, màng bọc thực phẩm Hitachi đặc biệt hơn các sản phẩm khác ở tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ. Đó là nhờ một lớp phủ nano bạc (công thức AgPNs) có khả năng diệt khuẩn tốt được phủ lên mặt ngoài của màng bọc. Kết quả thực nghiệm cho thấy lớp phủ nano bạc diệt khuẩn tốt đến 90%, đặc biệt hiệu quả đối với chủng vi khuẩn tả E coli và khuẩn Staphylococcus gây ung thư.

>>> Tham khảo thêm: Màng bọc thực phẩm loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

2. Tiện dụng, dùng được cả trong lò vi sóng

Thỏa mãn những chỉ số an toàn thực phẩm, chỉ tiêu về hàm lượng kim loại nặng nên màng bọc Hitachi được phân phối rộng rãi trong thị trường nội địa Nhật Bản và nhiều thị trường khó tính khác. Người tiêu dùng trong nước cũng đánh giá cao sản phẩm này ở sự tiện dụng. Màng bọc có độ dai, độ đàn hồi tốt, thích hợp sử dụng cho nhiều loại bát đĩa kích thước lớn. Nó cũng được thiết kế để sử dụng được trong lò vi sóng, giúp thức ăn hâm nóng không bị khô mặt và vẫn an toàn với sức khỏe người.

>>> Thông tin hay nên tham khảo: 5 cách sử dụng bất ngờ của màng bọc thực phẩm

Tin vui cho người tiêu dùng Việt, từ tháng 11 năm 2018, màng bọc thực phẩm Hitachi đã được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua sản phẩm vui lòng tới hệ thống siêu thị Aeon Mall hoặc các cửa hàng tiện lợi Nhật Bản Hachi Hachi trên cả nước.

Inabata.vn