Bao cao su unisex được sử dụng bởi cả nam hoặc nữ

Chất phụ gia được xử lý ở một mặt của bao cao su polyurethane cho phép chúng có thể được sử dụng bởi cả nam hoặc nữ.

Từ chất dẻo chúng tôi khiến nó khả thi – giới thiệu bao cao su unisex dành cho cả nam và nữ. Một bác sĩ phụ khoa ở Malaysia đã tạo ra một loại bao cao su có thể được sử dụng cả bởi nam hoặc nữ. Nó được làm từ polyurethane dày 0.03 mm, thường được ứng dụng cho băng vết thương trong suốt.

John Tang Ing Chinh, một bác sĩ phụ khoa tại công ty cung cấp vật tư y tế Twin Catalyst, đã phát triển thành công loại bao cao su unisex Wondaleaf. Ông nói với Reuters rằng động lực là tìm cách chống lại tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn và các bệnh có khả năng lây nhiễm cao qua đường tình dục, đồng thời cung cấp giải pháp thay thế cho các biện pháp kiểm soát sinh sản dựa trên hóc môn với tác dụng phụ và chi phí cao.

Chất phụ gia kết dính được xử lý ở một bên của bao cao su khiến nó có thể đảo ngược và sử dụng cho cả hai khi quan hệ. Nó có thể được sử dụng như bao cao su truyền thống hoặc lộn từ trong ra ngoài và đưa vào bên trong khi người nữ sử dụng.

Vì được làm từ polyurethane nên bao cao su Wondaleaf an toàn khi sử dụng cho những người bị dị ứng latex. Chất phụ gia kết dính giúp nó không bị tuột ra trong quá trình quan hệ. Bao cao su cũng đảm bảo bao phủ các khu vực tiếp xúc, nhờ đó ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi tiếp xúc.

Tang chia sẻ việc đưa ý tưởng của ông thành hiện thực khó hơn rất nhiều so với dự đoán. Nó phải thoải mái cho người dùng và dễ sản xuất.

Tang cho biết bao cao su cần phải “mỏng, mềm, dẻo, dai và không thấm nước”. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất là tạo ra một lớp túi thứ ba không dính xử lý với chất phụ gia dính tích hợp mở rộng và phần kết dính này phải được xử lý tốt trước khi thực hiện và trong quá trình thực hiện, nó phải dính chặt vào đáy chậu mà không tạo nếp nhăn hay bị dính với chính nó.

Giải quyết được những khó khăn khi phát triển sản phẩm, Wondaleaf cũng đã trải qua nhiều vòng nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy nó an toàn và hiệu quả.

Bao cao su Wondaleaf Unisex hiện chỉ có ở Malaysia