Inabata Việt Nam tham gia triển lãm Vietfood & Beverage

Từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 8 vừa qua, công ty Inabata Việt Nam kết hợp cùng với nhà sản xuất Hitachi Chemical đã tham gia triển lãm Vietfood & Beverage.

Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack chuyên ngành Thực Phẩm – Đồ uống Và Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm thu hút sự tham gia của khoảng 600 doanh nghiệp và khoảng 15.000 lượt khách tới tham quan và làm việc. Tham gia hội chợ lần này, công ty Inabata Việt Nam cùng với Hitachi Chemical đã giới thiệu tới người tiêu dùng, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm và các đối tác tại Việt Nam sản phẩm màng bọc thực phẩm do công ty Hitachi Chemical sản xuất tại Nhật và được nhập khẩu, phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Inabata Việt Nam. Sản phẩm màng bọc thực phẩm của Hitachi Chemical không những đạt các chứng chỉ an toàn thực phẩm nghiêm ngặt tại Nhật mà về đặc điểm còn có độ dai, chắc chắn, khó rách hơn so với các sản phẩm đang bày bán trên thị trường. Điểm đặc biệt, sản phẩm còn có thể sử dụng trong lò vi sóng và có tính năng kháng khuẩn với các phẩn tử Nano Bạc được phủ trên màng bọc.

Công ty TNHH Inabata Việt Nam và Hitachi Chemical hy vọng được hợp tác với các nhà phân phối, bán lẻ để đưa sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe tới tay người tiêu dùng Việt Nam.