Inabata Việt Nam tổ chức buổi từ thiện tại Hà Nội và TP HCM

Những ngày đầu năm 2019, các thành viên của công ty Inabata Việt Nam đã có chuyến đi ý nghĩa tới Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) III Hà Nội ở 43/42 Lạc Trung, Hai Bà Trưng và Nhà tình thương Tâm Đức – thuộc chùa Linh Sơn, Quận 4, Hồ Chí Minh.

Tại đây Inabata Việt Nam đã trao những phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cùng lời chúc tết ấm áp, nghĩa tình.

Cơ sở 43/42 Lạc Trung, Hai Bà Trưng là ngôi nhà của nhiều trẻ em cơ nhỡ, bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng hay không may mắn bị dị tật bẩm sinh. Nhờ tình thương của các chị các cô của Trung tâm BTXH III Hà Nội mà các con lại được bao bọc trong tình thương, tình người một lần nữa.

Cùng hoàn cảnh, nhà tình thương Tâm Đức là mái ấm của các trẻ cơ nhỡ từ 1 đến 7 tuổi. Hằng tuần các cô giáo tình nguyện đến đây dạy chữ cho các con, chuẩn bị cho các con một tương lai tươi sáng phía trước.

Tuy hoàn cảnh của các Trung tâm còn nhiều khó khăn nhưng được nhìn thấy các con vui cười là niềm động lực lớn lao của các cô.

Trong những ngày cuối năm âm lịch, Inabata Việt Nam đã trao những phần quà thiết thực tới các con, để các con có một ngày tết no đủ, ấm áp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của hoạt động: