Tết thiếu nhi cùng Inabata Việt Nam sẻ chia hạnh phúc

Tết thiếu nhi năm nay, 1/6/2024, Inabata Việt Nam đã có dịp trở lại với Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội số 3 và dành nhiều phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ ở đây.

Năm nay, Công ty TNHH Inabata Việt Nam lại có dịp trở lại với Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội số 3 ở con phố Nguyễn Hoàng náo nhiệt. Trung tâm đã trở thành ngôi nhà của rất nhiều cháu bé có hoàn cảnh khó khăn, với sĩ số các bé tăng gần 3 lần so với lần thăm gần đây. Tuy diện mạo bên ngoài tòa nhà không có nhiều thay đổi, nhưng bên trong mỗi phòng sinh hoạt, phòng chơi là rất nhiều tình yêu và sự chăm sóc của các cô giáo và cán bộ nhân viên ở đây để giúp các con có một cuộc sống thoải mái và vui vẻ mỗi ngày.

Lần trở lại này, Inabata Việt Nam đã dành tặng cho các con và trung tâm 2 chiếc điều hòa nhiệt độ, một số tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu. Hi vọng những món quà này sẽ góp phần giúp cuộc sống của các con thêm vui tươi, hạnh phúc.

Inabata Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh cũng đã có dịp tới thăm các em nhỏ tại Mái Ấm Đức Quang trú tại Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre trong ngày 8/6. Những khuôn mặt ngây ngô, những nụ cười vô tư lự của các em khiến cho những người chứng kiến lưu luyến mãi.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa trong ngày Charity Day của Inabata Việt Nam và Inabata Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *