Avient cho ra mắt thế hệ bao bì thực phẩm tiếp theo Nofog Plus

Phụ gia chống hơi nước đọng thích hợp cho bao bì cứng và linh hoạt đã được giới thiệu và cho ra mắt gần đây tại Chinaplas 2021.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng dần với thực phẩm chế biến sẵn, Aviant mới đây đã cho ra mắt một loại bao bì thực phẩm mới Nofog Plus, thế hệ tiếp theo của loại bao bì chứa phụ gia chống đọng hơi nước CESA. Sản phẩm được ra mắt vào ngày 12 tháng 04 tại Chinaplas 2021.

Bằng cách giảm tích tụ độ ẩm, CESA Nofog Plus giúp kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói. Nó có thể xóa đọng hơi nước mờ ngay lập tức trong điều kiện nóng và trong vòng vài phút với điều kiện lạnh. Các nắp và màng bảo vệ đước sản xuất với chất phụ gia công nghiệp này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và sẽ giữ độ trong cần thiết để người tiêu dùng quan sát được chất lượng thực phẩm.

Phụ gia CESA có thể được sử dụng trong cả bao bì thực phẩm loại cứng và linh hoạt, bao gồm cả cấu trúc đơn lớp và đa lớp. Phụ gia này rất phù hợp với các tấm định hình nhiệt cũng như bọc thực phẩm trong suất hay màng bảo vệ trong nông nghiệp.

Say-Eng Lee, Phó Chủ tich và Tổng Giám đốc của Color & Additives Asia cho biết: “Bằng cách giúp cải thiện độ tươi của thực phẩm trong bao bì và hạn chế sự gia tăng của vi khuẩn cũng như nấm, Nofog Plus hoàn toàn có thể làm hạn chế thực phẩm thừa và cải thieenjv ệ sinh an toàn thực phẩm.”

CESA hiện có sẵn dưới dạng các lô cứng chắc chắn và có thể được ép đùn cùng nhựa đóng gói mà không cần thêm thiết bị phụ trợ. CESA tuân thủ các quy định của FDA Hoa Kỳ và EU cho các tấm ép nhiệt, bao bì thực phẩm trong suốt và mảng bảo vệ cho nông nghiệp.