Ra mắt loại màng phim nhựa tổng hợp mới có độ bền và khả năng co dãn đột phá, ứng dụng trong công nghiệp

Loại màng phim mới được phát triển trên nền tảng một loại resin có khả năng phân hủy có chứa phụ gia gắn kết đã được chứng nhận, Eco Wrap từ nhà sản xuất Cortec, có thể được ứng dụng trong hầu hết các thiết bị quấn bọc kiện hàng tự động.

Mới đây, Cortec Corp đã cho ra mắt loại màng phim nhựa tổng hợp có độ bền và khả năng co dãn hàng đầu thế giới ứng dụng trong công nghiệp. Với sự phát triển của Eco Wrap, Cortec Corp, một đơn vị có trụ sở tại St.Paul cho biết họ đã có một bước tiến vô cùng quan trọng trong việc khiến cho ngành thương mại màng bọc tổng hợp trở nên đa dạng và linh hoạt hơn trên toàn thế giới.

Loại màng phim mới này được phát triển từ một dòng resin tổng hợp được chứng nhận mới kết hợp với chất phụ gia gắn kết, có thể được sử dụng trong hầu hết các hệ thống thiết bị quấn bọc kiện hàng tự động tiêu chuẩn. Cortec cho biết đây là bước đột phá trong thị trường màng bọc và kho bãi, thị trường dựa phần lớn vào các thiết bị quấn bọc tự động để chuẩn bị các kiện hàng hóa sẵn sàng cho lưu giữ, stock và vận chuyển.

Người sử dụng Eco Wrap được nhận những lợi ích tối ưu từ loại vật liệu này cũng như trong quá trình giảm thiểu rác thải theo các hướng dưới đây:

  • Hầu hết các loại màng bọc tiêu chuẩn yêu cầu ba lần bọc thay vì hai lần như Eco Wrap nhưng không làm ảnh hưởng tới độ bền và khả năng bảo vệ kiện hàng.
  • Eco Wrap là vật liệu thương mại có khả năng phân hủy thành phân trộn, theo ASTM D6400.
  • Eco Wrap cho phép người sử dụng hạn chế các chi phí thuế quan, tiền phạt và phí boa cho những khu vực cấm hoặc hạn chế polyethylene.
  • Eco Wrap giữ được sự ổn định trong thời hạn sư dụng và giữ nguyên các đặc tính của nó cho tới khi được xử lý đúng cách.

Có rất nhiều cách để sử dụng Eco Wrap như một lựa chọn màng bọc “xanh” hơn. Eco Wrap có thể được sử dụng tại bất cứ nơi nào cần sử dụng một loại màng bọc thông thường. Các ứng dụng bao gồm không giới hạn chỉ trong đóng gói nông nghiệp, đóng gói hàng hóa để lưu trữ và vận chuyển, bao gói pallet, bao gói hành lý tại sân bay, đóng gói vật liệu xây dựng và vận chuyển đồ đạc.

Eco Wrap hoạt động trên hầu hết các hệ thống tự động hiện có và dễ dàng áp dụng bằng cách điều chỉnh độ căng (tăng độ căng, Eco Wrap có tính đàn hồi cao). Chọn Eco Wrap, người sử dụng có thể cải thiện hình ảnh của họ trong nỗ lực cải thiện môi trường trong khi vẫn hoàn thành những tác vụ đóng gói chính.

Công thức Eco Wrap mới mở rộng những dòng sản phẩm túi và màng bọc có thể phân hủy thương mại của Cortec trên thị trường. Chúng sẽ được sản xuất đại trà và phân phối rộng rãi qua các cơ sở sản xuất màng phim của Cortex ở Bắc Mỹ và châu Âu.