Thức ăn cho cơ thể và tâm hồn

Do dịch, nhiều người đang dành thời gian ở nhà và gặp khó khăn trong việc tìm nguồn thực phẩm. Vì vậy việc tự trồng chọt là một lựa chọn đáng giá. Một vài chậu cây tầm xuân có thể làm tinh thần bạn phấn chấn sau một ngày mệt mỏi, hoặc một chậu cà chua bi có thể đem đến một bữa tối tươi ngon và đậm đà.

Thử nghiệm đầu tiên là trồng khoai tây trong các chậu Air-pot. Bất chấp một số buổi sáng lạnh giá, các chồi non khoai tây vẫn phát triển, bao bọc bởi bọc nhựa air-pot chịu lực tạo ra những đường hầm khí nhỏ xung quanh chậu.

Về các loại cây trồng phát triển tốt nhất vào mùa xuân, cây rau rocket và củ cải là lựa chọn số một. Việc gieo hạt và ươm mầm mất vài tuần để thấy được những chồi non đầu tiên, nhưng cây và củ sẽ phát triển rất nhanh chóng. Trong các chậu air-pot, chúng phát triển đồng đều và nhanh chóng hơn so với việc gieo trên luống.

Một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong tủ lạnh của nhiều người, đó là cà chua đóng hộp. Bạn có thể sở hữu cà chua tươi nếu gieo hạt từ bây giờ. Cà chua giống phát triển trong air-pot, nếu so sánh với việc trồng trong chậu thông thường, trong nhà kính, thì cho kết quả tốt nhất đối với tôi. Hương vị của những quả cà chua mới rất tuyệt vời trong súp, nước sốt mỳ ống và pizza.

Các thành viên của gia đình hành tây cũng đang phát triển rất tốt. Một chậu hẹ tây sẽ thức giấc sau thời gian ngủ đông. Chỉ cần một lượng phân trộn bổ sung vào chậu air-pot là đủ. Những chậu nhỏ trồng tỏi voi và hành tây pháp (tương tự như hẹ tây) đã có khởi đầu tốt trong chậu air-pot dung tích 1 lít. Những cây này sẽ sớm phát triển và sẵn sàng để thu hoạch khi hè đến.

Từ air-potgardener.